Có rất nhiều ứng dụng trong thị trường ap iOS. Ngay cả khi bạn có một sản phẩm độc đáo, hãy để một mình có nhiều đối thủ cạnh tranh, khuyến mãi ứng dụng là bắt buộc. Bạn không thể dựa vào thực tế duy nhất là sản phẩm của bạn tuyệt vời. Bạn cần phải trải rộng sản phẩm tuyệt vời đó để mọi người có thể có được một phần của sự khiếp sợ đó. Chúng tôi liệt kê 10 điểm chính giúp các nhà phát triển iOS làm cho ứng dụng của họ tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Hiện diện trực tuyến: Cá nhân và Sản phẩm

Bất kỳ ai từ chối quyền lực mà Internet nắm giữ trong tiếp thị ứng dụng iOS đều phủ nhận sự thật là mặt trời mọc từ hướng đông. Hầu hết các chương trình khuyến mãi sản phẩm / ứng dụng đều diễn ra trên web và di động. Nếu bạn không có mặt, hãy để một mình một virus, bạn đang ở trong cho một mất mát. Hơn nữa, bạn đang tụt lại phía sau bạn bè của bạn những người có thể đã xây dựng một ứng dụng tương tự.

Thậm chí nếu như một nhà phát triển bạn cảm thấy phương tiện truyền thông xã hội là què quặt và mất thời gian, bạn phải chấp nhận nó vì nó là chìa khóa để nhận thấy những ngày này. Và điều này đúng không chỉ cho sản phẩm của bạn, mà cả bạn nữa. Tạo tài khoản ứng dụng trên các trang web phổ biến như Facebook, Twitter, Sản phẩm săn lùng vv và một khi bạn đã làm nó, đầu tư một thời gian để duy trì nó.

Thông qua tài khoản phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của bạn, kết nối với ai là người của ngành công nghiệp, những người có ảnh hưởng có thể hưởng lợi từ ứng dụng của bạn, những người có cùng sở thích vv Sử dụng Linkedin, Facebook, ProductHunt vv Để xây dựng sự hiện diện của bạn liên kết với ứng dụng của bạn.

Một yếu tố khác có liên quan đến chiến lược này là nội dung hữu ích. Khi bạn đóng góp và chia sẻ những thứ quan trọng và mọi người có thể học hỏi, bạn đang tự cho mình là một nguồn thông tin hữu ích.

Nếu ứng dụng của bạn có khán giả trẻ, bạn có thể có sự hiện diện trên Reddit, Pinterest, Instagram, Stumbleupon và Vine. Thông qua sự hiện diện trên web, bạn cũng có thể hy vọng bị “nhiễm virut” nếu nội dung và ứng dụng iOS của bạn hấp dẫn, độc đáo (hoặc được nhiều người biết).

Các diễn đàn là một cách khác để xây dựng sự hiện diện, được biết đến và kết nối với người dùng của bạn (và nhận được phản hồi cuối cùng sẽ giúp cải thiện ứng dụng iOS của bạn.)

Các blog có liên quan đến cộng đồng ứng dụng iOS và cộng đồng công nghệ iOS cũng là cách quảng bá trực tuyến tốt.

Bắt ứng dụng của bạn được đánh giá

Mỗi nhà phát triển iOS không thể quảng cáo. Bạn cần một khoản tiền đáng kể cho điều đó đồng thời đảm bảo rằng số tiền dành cho quảng cáo của bạn mang lại cho bạn một ROI tốt. Đó không phải là trò chơi của mọi người.

Tuy nhiên, phạm vi bảo hiểm trên blog công nghệ cao và trang web, rằng những người quá nổi tiếng với số lượng độc giả đáng kể có thể giúp bạn đạt được kết quả tương tự. Các trang web đánh giá ứng dụng cũng là những lựa chọn tốt có thể được xem xét. Nếu ứng dụng của bạn là tốt, nó sẽ thu được công khai ban đầu nó yêu cầu như bạn gửi ứng dụng của bạn để được xem xét trên các trang web này. Tất nhiên, một ứng dụng tốt và sự tự tin của bạn trong đó là điều cần thiết từ phía bạn.

Điểm nhấn quan trọng cần lưu ý đối với các nhà phát triển ứng dụng đã lôi ra ứng dụng iOS trả phí là họ thêm mã đổi quà cho các blogger để tải nó xuống để xem xét mà không phải trả tiền.

Bây giờ, phần khó khăn là các blogger, nhà bình luận viên chương trình và nhà báo đã được hàng trăm nhà phát triển iOS như bạn yêu mến. Và họ thường chọn những người quản lý để nắm bắt quan tâm của họ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn sắp xếp ứng dụng theo đúng cách cho đúng người.

Trong trường hợp bạn chọn tham gia đánh giá có trả tiền, nơi một số blogger hoặc nhà xuất bản hỏi bạn về tiền để xem lại ứng dụng của bạn hoặc di chuyển bạn lên hàng đợi, bạn phải chắc chắn rằng kết quả bạn đạt được từ cùng là đáng giá. Nếu khán giả mục tiêu của bạn đọc bài đăng đó và bạn sẽ nhận được những người dùng trung thành, một ít tiền sẽ không gây hại gì nhiều.

Quảng cáo

Quảng cáo công trình, không có nghi ngờ về điều đó. Bạn nên trả tiền cho nó? Nếu bạn có thể đủ khả năng để, sau đó có Nếu bạn tin tưởng rằng số tiền chi tiêu sẽ rất đáng giá, vậy thì có. Quảng cáo nhắm mục tiêu có nghĩa là nhiều người hơn thực sự chi tiền cho ứng dụng của bạn. Nếu thông qua các quảng cáo mà bạn nhận được vào top 100 của thể loại của bạn, khoản hoàn trả sẽ tồn tại ngay cả khi quảng cáo đã ngừng lưu hành.

Việc chọn đúng trang web cho quảng cáo của bạn rất quan trọng. Và theo đúng trang web, chúng tôi muốn nói khán giả của bạn là những người dùng tiềm năng của bạn. Không có quảng cáo sử dụng quảng cáo trên trang thương mại điện tử quần áo vì có nhiều người dùng thậm chí không có iPhone. Tuy nhiên, việc quảng cáo của bạn được công bố trên danh mục iPhone mới nhất trên một trang web thương mại điện tử sẽ có ích vì nhiều khách truy cập vào trang đó có lẽ đã có iPhone và đang tìm kiếm nâng cấp. Tham gia vào các mạng quảng cáo tốt trong lĩnh vực này là rất quan trọng.

Phản hồi và cam kết

Phản hồi về ứng dụng của bạn có thể giúp bạn ứng dụng sản phẩm của mình theo nhiều cách nhìn khác nhau. Và cộng đồng cảm thấy rằng bạn đang chú ý của họ. Đây là một cách hay để xúc tiến ứng dụng iOS thông qua việc không rõ ràng.

Có nhiều kênh để phản hồi. Cách cơ bản nhất để thu thập phản hồi là để tận dụng blog và sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội và yêu cầu mọi người đưa ra phản hồi không chỉ trên ứng dụng mà còn ý tưởng. Bằng cách đó, bạn có thể sẽ nhận được một ý tưởng mới mà bạn đã không nghĩ đến trước đây.

Nhiều nền tảng khởi chạy trước cũng tồn tại Mục tiêu là để có được một số buzz về một ứng dụng và giúp các nhà phát triển nhận được phản hồi về ý tưởng và thiết kế của họ. Ooomf, Launchsky và Preapps là một số trong các trang web này.

Khi bạn tìm kiếm phản hồi, bạn đang gián tiếp quảng cáo ứng dụng của mình và rất có thể những người phản hồi tích cực sẽ trở thành người dùng trung thành.

Tặng và phiếu giảm giá

Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra nhận thức của khách hàng và truyền miệng phổ biến. Những người như nhận mọi thứ miễn phí, có thể là bút, áo thun, mũ hoặc thậm chí phiếu giảm giá. Đối với bạn, nó giúp bạn đạt được sự công nhận. Thúc đẩy ứng dụng iPhone của bạn thông qua các chương trình tặng quà và phiếu giảm giá chắc chắn sẽ giúp bạn có được số liệu về “bao nhiêu người biết rằng ứng dụng của bạn tồn tại”.

Push thông báo

Họ đến, họ thấy, họ quên. Sẽ có nhiều khách truy cập không thường xuyên trên ứng dụng của bạn. Push thông báo là một phương tiện tốt để lấy họ trở lại, làm cho họ biết về nâng cấp của bạn, mới hữu ích nội dung vv, cung cấp và khuyến mãi.

Thực tế là họ đã không gỡ cài đặt ứng dụng mặc dù không sử dụng nó thường xuyên là viết tắt của thực tế là họ tìm thấy ứng dụng của bạn hữu ích hoặc nghĩ rằng họ có thể tìm thấy nó hữu ích trong tương lai. Do đó không nên do dự trong việc kết nối với họ.

Nếu bạn có tài nguyên, bạn có thể tạo thông báo đẩy cho riêng mình hoặc nhờ bên thứ ba làm điều đó.

Tối ưu hoá cửa hàng ứng dụng bằng từ khoá

Quảng cáo từ khóa rất mạnh mẽ trong xúc tiến ứng dụng iOS. Bạn phải chọn đúng từ khoá và liên kết trực tiếp quảng cáo với cửa hàng ứng dụng itunes. Quảng cáo từ khóa liên quan đến ứng dụng được cung cấp bởi Google AdWords, tiếp thị tìm kiếm của Yahoo, tiếp thị tìm kiếm Bing, quảng cáo Baidu tại Trung Quốc vv

Những biện pháp này đảm bảo khả năng hiển thị tối đa cho bạn ứng dụng iOS trên cửa hàng.

Các khía cạnh thông thường nhưng thường bị lãng quên khác để tối ưu hóa các cửa hàng ứng dụng là:

 • Chọn một biểu tượng hấp dẫn trực quan phù hợp với thiết kế ứng dụng của bạn.
 • Lựa chọn các ảnh chụp màn hình phù hợp nhất về mặt giao diện, nội dung và sự rõ ràng của ý tưởng. Đồng thời luôn chú thích văn bản quảng cáo để giải thích về những gì đang xảy ra trong ảnh chụp màn hình.
 • Mô tả ứng dụng hấp dẫn tạo ra sự quan tâm và tò mò của tâm trí khách hàng tiềm năng.

Cơ sở người dùng hiện tại của bạn: xúc tiến chéo

Vì vậy, bạn là một nhà phát triển iOS tuyệt vời và có một cơ sở người dùng đáng kể trên các ứng dụng khác nhau. Và bây giờ bạn có một ứng dụng mới trên thị trường, bạn nên tiếp thị cho những người đã sử dụng các ứng dụng khác của bạn.

Trên đây có thể đạt được thông qua danh sách gửi thư nhưng ý tưởng đó khá cũ. Cách tiếp cận tốt hơn là dòng tin tức trong ứng dụng được hiển thị trên màn hình khi người dùng của bạn truy cập ứng dụng.

Video

Với sự thâm nhập ngày càng tăng của Internet và dữ liệu tốc độ cao, video được chào hàng là điều tiếp theo (và mạnh mẽ) tiếp theo trong tiếp thị và quảng bá ứng dụng. Nếu bạn sử dụng thẻ của mình đúng cách, video giới thiệu cho ứng dụng của bạn hoặc video giới thiệu có thể đi một chặng đường dài trong việc thu thập cơ sở người dùng.

Cơ hội cho “virut” cũng có thể xảy ra nếu video vui nhộn và hấp dẫn. Hơn nữa, một video bản demo có thể làm tăng lưu giữ và giúp người dùng thu được tối đa ứng dụng của bạn.

Điều này cũng hoạt động khi bạn gửi quảng cáo của bạn để xem xét ứng dụng cho những blogger và nhà báo bị hạn chế đó.

Trao đổi quảng cáo

Đây là một khái niệm khá phổ biến đối với những người có ngân sách hạn chế. Có các dịch vụ như “TapForTap” nơi bạn thực hiện trao đổi miễn phí bằng vòi nước. Gây nhầm lẫn?

Vâng, ý tưởng là “trao đổi nhấp chuột với các nhà phát triển ứng dụng iOS khác” Bạn hiển thị quảng cáo cho các ứng dụng khác, kiếm được một số điểm và sử dụng chúng cho quảng cáo ứng dụng của riêng bạn.

Để xóa biểu ngữ quảng cáo cho người dùng chuyên dụng, bạn luôn có thể mua hàng trong ứng dụng.

Là nhà phát triển iOS, ngoài một sản hẩm tốt, quảng cáo ứng dụng hiệu quả là chìa khóa để làm cho ứng dụng của bạn thành công. Chúng tôi đề xuất một số khía cạnh chính

 1. Xây dựng sự hiện diện trực tuyến
 2. Bắt ứng dụng của bạn được những người và nền tảng được biết đến trong ngành dọc của bạn
 3. Quảng cáo: nhưng chỉ nếu bạn có ngân sách cho nó
 4. Có phản hồi về ứng dụng cũng như ý tưởng của bạn
 5. Sử dụng thông báo đẩy để giữ người dùng trong vòng lặp
 6. Thực hành các kỹ thuật tối ưu hoá lưu trữ ứng dụng
 7. Cross quảng bá ứng dụng của bạn
 8. Video trình diễn
 9. Sử dụng kỹ thuật trao đổi quảng cáo để quảng bá ứng dụng

Bạn phải nhớ điều này: Bạn phải đội mũ của nhà phát triển VÀ một người quảng bá để làm cho ứng dụng của bạn thành công.

Thông tin về Tác giả: Addison Cohen là một nhà phát triển ứng dụng di động làm việc với Appsted Ltd. Bạn có thể liên hệ với anh ta nếu bạn muốn thuê nhà phát triển ứng dụng iPhoneđể phát triển các giải pháp ứng dụng di động toàn diện nhất. Anh ấy yêu chia sẻ thông tin mới nhất về các công nghệ di động như iOS, các quy trình phát triển Android.