Hôm nay chúng tôi sẽ đăng một số plugin bổ sung jquery Tooltip hấp dẫn, hấp dẫn cho các dự án mới của bạn. Nếu chú giải công cụ được sử dụng hợp lý, nó có thể cải thiện mức thân thiện của người sử dụng trang web của chúng tôi, và cũng tiết kiệm cho chúng tôi rất nhiều không gian.

Chú giải công cụ là gì? – Đây là một cách dễ dàng nhất để hiển thị thêm / nhiều thông tin khi người dùng di chuột qua một phần tử. “Hộp di chuột” sẽ xuất hiện khi con chuột di chuột vào và biến mất khi con chuột di chuột ra.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thu thập 21 plugin jQuery Tooltip tốt nhất với Demo, Ví dụ và Hướng dẫn để giúp dự án tiếp theo của bạn tạo Thiết kế Web thân thiện với người sử dụng, hy vọng bạn sẽ thích chúng!

1.) Xây dựng một chú giải công cụ tốt hơn với jQuery Awesomeness

Chú giải công cụ jQuery tuyệt vời này cung cấp thông tin bổ sung về phần tử đó. Ví dụ: liên kết có ít hoặc không có văn bản (biểu tượng) có thể trở nên khó hiểu. Cung cấp thêm một hoặc hai câu trong một chú giải công cụ để giải thích cho người dùng về những gì sẽ xảy ra nếu họ nhấp vào nó.

Đây là một ví dụ rất cơ bản về những gì một plugin tooltip có thể làm được. Phần thú vị bây giờ sẽ làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn. Có nhiều cách để mở rộng plugin này. Một cải tiến cần thiết sẽ là phát hiện vị trí của chú giải công cụ liên quan đến ranh giới của cửa sổ trình duyệt và hiển thị chú giải công cụ phù hợp để nó không bị cắt đứt.

XÂY DỰNG MỘT CHÚ GIẢI CÔNG CỤ TỐT HƠN VỚI JQUERY AWESOMENESS – DEMO

2.) Chú giải công cụ Jquery Ajay

Thông tin được yêu cầu thông qua AJAX, vì vậy bạn không phải bao gồm tất cả các thông tin bổ sung này trong một div ẩn. Điều này giúp bạn đánh dấu nhỏ hơn cho lưới với hàng tá tên trong đó. Khi bạn di chuột qua một tên khác, danh mục trước sẽ biến mất. Nếu bạn đã thử điều này với ví dụ Coda ban đầu, bạn sẽ kết thúc với một hoạt hình lạ streaking vì có một sự chậm trễ trước khi div được ẩn.

CHÚ GIẢI CÔNG CỤ JQUERY AJAX

3.) Tạo một bong bóng popup jQuery

Khi bạn di chuyển con chuột qua biểu tượng RSS, popup sẽ tiếp tục bật lên ngay cả khi bạn ngừng di chuyển chuột qua nó