Bỏ ra số vốn không nhỏ để kinh doanh bán hàng không phải là điều dễ dàng. Bạn muốn doanh thu của mình tăng lên nhanh chóng bằng cách thiết kế web bán hàng. Tuy nhiên, mỏi mắt kiếm tìm một đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sau thời gian dài mà chưa có kết quả. Đừng vội lo lắng, cơ hội sống còn trong online marketing office của bạn sẽ đến ngay trong tầm tay.

Thiết kế website bán hàng

Hãy đến ngay dich vụ thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp Graphic Alerts. Họ sẽ giúp bạn có được sự hoàn hảo từ giao diện đến bố cục, nội dung trình bày. Lượng khách hàng cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Mang lại lợi ích kinh doanh tuyệt vời nhất cho bạn.

Nhu cầu thiết kế web bán hàng năm 2022 đang lên cơn sốt

  • Chúng ta đang sống trong thế kỉ của sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ. Con người càng ngày càng gắn bó mật thiết với thiết bị di dộng. Và khảo sát của các chuyên gia cho thấy rằng, nhu cầu kiếm tìm, mua bán hàng hóa trên internet tăng lên gấp bội phần. Chỉ một chiếc điện thoại trong tay là khách hàng có ngay món đồ mình yêu thích. Doanh thu có được từ các đơn vị mua bán hàng online của nhiều doanh nghiệp cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.
  • Đi kèm với xu hướng bán hàng online, nhiều website ban hang mọc lên như nấm. Trở thành cơn sốt tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Nó được xem là bộ mặt đại diện của một cửa hàng, là bước đà để mở rộng thị trường nhanh chóng nhất. Việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh bán hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Thiết kế web bán hàng là bước đi khởi đầu và là cánh tay đắc lực trong suốt quá trình bán hàng online. Thay vì phải di chuyển tới các shop vừa mất thời gian để chọn đồ. Thì ngày nay chỉ cần một cái click chuột là khách hàng đã sở hữu những món đồ mình yêu thích ngay tại nhà. Do vậy, kinh doanh online qua web bán hàng chính là giải pháp tài chính hàng đầu mà mỗi doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Những lợi ích vàng từ thiết kế website bán hàng

Lợi ích của thiết kế website bán hàng

Kinh doanh thuận lợi và đạt doanh thu cao:

Đây là lợi ích hàng đầu mà một thiết kế website bán hàng mang lại. Website giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp vừa thuận tiện, vừa nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Với nhu cầu mua hàng online không thể thiếu này, việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng quyết định đến 70% cơ hội sinh lời trong kinh doanh. Việc kinh doanh hàng hóa online lời gấp 3 lần so với cách bán hàng truyền thống.

Giảm chi phí thuê mặt bằng:

Website bán hàng còn giúp cho việc kinh doanh của bạn không cần tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng. Hơn nữa, chỉ một cái click chuột, khách hàng có thể dễ dàng xem hàng, đặt mua.

Tiếp cận khách hàng nhanh nhất:

Lợi ích thiết thực hơn nữa từ kinh doanh office online là bạn có thể tiếp cận thêm nhiều khách hàng qua kênh thông tin và quảng cáo. Nơi bạn có thể trao đổi và trực tiếp chăm sóc khách hàng trực tiếp. Đặc biệt, thiết kế bán hàng website không chỉ giúp bạn tiếp cận với lượng lớn khách hàng đơn lẻ. Mà còn có cơ hội liên hệ và tiếp cận với những đối tác như công ty, nhà hàng, shop kinh doanh,… trên phạm vi toàn quốc.

Review website bán hàng chuyên nghiệp

  • Đánh giá một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phải đảm bảo được giao diện đẹp mắt. Đáp ứng tốt nhất cho việc hiển thị website ngay cả trên các thiết bị di động. Giúp tăng thứ hạng website trên top Google.

Review địa chỉ thiết kế website bán hàng

  • Website bán hàng chuyên nghiệp được thiết kế và tối ưu hóa theo những tiêu chuẩn quốc tế. Được nghiên cứu từ các chuyên gia kĩ thuật và marketing giúp tăng khả năng bán hàng.
  • Website ban hang phải đảm bảo được sự hài hòa, độc đáo trong thiết kế. Các tính năng kĩ thuật đầy đủ, theo kịp các xu hướng công nghệ mới. Giúp đảm bảo quy trình mua hàng thuận tiện. Mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đi tìm địa chỉ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tiết kiệm, hiệu quả

Địa điểm thiết kế website bán hàng

Nơi bạn có thể tìm thấy địa chỉ thiết kế website bán hàng

Dạo quanh một vòng trên thị trường hay chỉ nhấn click chuột. Bạn sẽ tìm ra vô số những công ty thiết kế website nhưng đâu là địa chỉ chuyên nghiệp nhất để bạn gửi gắm niềm tin tuyệt đối của mình. Nhiều năm nhận được sự ưu ái chọn lựa của quý khách hàng bạn không phải tìm kiếm đâu xa. Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Graphic Alerts là đơn vị đi tiên phong nhận được đánh giá tốt nhất của khách hàng gần xa. Graphic Alerts không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong thiết kế website bán hàng online. Chúng tôi đã thực hiện hơn 100+ dự án web bán hàng với nhiều ngành hàng như: thiết kế website nội thất, thiết kế trang thương mại điện tử, thiết kế website bán hàng thời trang, website bán thực phẩm organic… tất cả sản phẩm đều được đảm bảo thiết kế website chuẩn responsive với giao diện đẹp mắt.

Mang đến giao diện đột phá

Graphic Alerts cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế Website theo yêu cầu bán hàng có giao diện ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng. Đơn giản, hiện đại và không trùng lặp. Chúng tôi ứng dụng xu hướng Responsive web design, giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động. Đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng. Giúp nâng cao thứ hạng của website bán hàng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Công nghệ sử dụng

Với hệ thống công nghệ lập trình tiên tiến bậc nhất hiện nay là ASP.NET 3.0, ASP.NET 4.0, MVC 4.0…Cơ sở dữ liệu SQL server 2008, SQL server 2010…công nghệ xử lý hình ảnh hoàn hảo. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị…

Cùng Graphic Alerts kiến tạo nên những thành công bước đầu và mãi mãi cho thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của bạn trong tầm tay ngay hôm nay. Chúc quý vị thành công trên bước đường kinh doanh online của mình!