Site Loader

 

Cách đây 10 năm, vào năm 2008, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên do Apple sản xuất ra đời, là phát súng đầu tiên bắt đầu cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường công nghệ của các công ty sản xuất điện thoại. Đến năm 2010, một sự bùng nổ trong thị trường công nghệ khi hàng loạt thương hiệu khác nhau cho ra mắt những chiếc điện thoại thông minh với những tính năng vượt trội và nhiều phần mềm ứng dụng tiện ích.

Từ đó đến nay, thị trường công nghệ chưa bao giờ hạ nhiệt, cả trong lĩnh vực sản xuất điện thoại nói chung hay lĩnh vực thiết kế ứng dụng điện thoại nói riêng. Ngày càng nhiều các công ty đầu tư vào lĩnh vực thiết kế ứng dụng điện thoại nhằm đem đến cho người dùng những ứng dụng tốt nhất, tiện ích nhất.

Hiện nay, bên cạnh sự cạnh tranh mạnh mẽ của các công ty thiết kế ứng dụng nước ngoài, thị trường ứng dụng điện thoại nước ta còn đón nhận sự phát triển của nhiều công ty thiết kế ứng dụng điện thoại trong nước. Điển hình là Top 5 công ty thiết kế ứng dụng điện thoại tốt nhất Việt Nam sau đây:

1. Công ty Mona Media

Công ty thiết kế web Mona Media
Công ty thiết kế web Mona Media

Mona Media là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app. Tính đến nay, Mona Media đã thiết kế hơn 160 ứng dụng di động cho đa dạng lĩnh vực, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Một số ứng dụng tiêu biểu như: PakPlus – ứng dụng giải pháp đậu xe; Ann Fashion – phần mềm quản lý hàng tồn kho; Allivietnam;….

Đến với công ty lập trình phần mềm Mona, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, phân tích rõ ưu – khuyết điểm với từng dạng ứng dụng di động; thiết kế ứng dụng di động nhiều tính năng phù hợp nhu cầu người dùng, tối ưu hóa ứng dụng, đảm bảo độ nhanh của ứng dụng,….

2. Công ty Divmob

Công ty thiết kế game Divmob
Công ty thiết kế game Divmob

Được thành lập vào năm 2012 chỉ với 5 nhân viên, đến nay Divmob được đánh giá là một trong những công ty thiết kế ứng dụng game điện thoại thành công nhất Việt Nam và mở lối cho các ứng dụng game di động của Việt Nam ra thế giới.

Một số ứng dụng điện thoại nổi bật của Divmob (chủ yếu là ứng dụng game): Liên quân anh hùng, Zombie Age, Epic Heroes War,…

3. Công ty Prime Circa

công ty Prime Circa thiết kế ra 2 ứng dụng Notes Plus và INKredible
công ty Prime Circa thiết kế ra 2 ứng dụng Notes Plus và INKredible

Prime Circa tự hào là công ty thiết kế ra hai ứng dụng điện thoại được đông đảo người dùng trên thế giới biết đến là Notes Plus và INKredible –  hai ứng dụng giúp người dùng có thể viết hoặc ghi chú dễ dàng hơn bằng ngón tay thay vì phải gõ trên bàn phím.

Nổi bật hơn, INK credible là ứng dụng đã lọt vào top của App Store Hoa Kỳ về hiệu năng sản phẩm, đạt được con số một triệu lượt tải chỉ trong một tháng.

4. Công ty Appota

Công ty Appota
Công ty Appota

Appota ra mắt thị trường vào năm 2011.  Tính đến năm 2013, Appota đã hợp tác với hơn 8.200 nhà phát triển và phát hành trên thế giới. Hiện nay, Appota là một trong những công ty thiết kế ứng dụng điện thoại tốt nhất Việt Nam, cũng là một trong ba nhà phát hành game lớn nhất nước ta.

Vào năm 2017, Appota đã cho ra mắt ứng dụng điện thoại Apptang – ứng dụng thiết kế và sản xuất ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng tự thiết kế một ứng dụng di động chỉ trong 10 phút mà không cần đòi hỏi về trình độ ngôn ngữ lập trình của người dùng.

Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng di động nổi trội mà Appota đã thiết kế, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng, vừa đơn giản, nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

5. Công ty Era

Công ty thiết kế ứng dụng điện thoại Era
Công ty thiết kế ứng dụng điện thoại Era

Era là một trong số các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng điện thoại di động tại Việt Nam. Era được đánh giá là chuyên gia trong việc thiết kế, xây dựng các ứng dụng điện thoại dựa trên các nền tảng iOS, Android,…

Công ty thiết kế ứng dụng di động Era với đội ngũ 150 lập trình viên giàu kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm hứa hẹn:

  • Hỗ trợ khách hàng chọn đúng ứng dụng theo nhu cầu.
  • Thiết kế ứng dụng theo nhu cầu cho khách hàng một cách hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất; có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
  • Hỗ trợ các vấn đề khi ứng dụng đã vận hành một cách chu đáo nhất.

Trên đây là Top 5 những công ty thiết kế ứng dụng điện thoại tốt nhất tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế riêng cho mình một ứng dụng điện thoại hoặc bạn là doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế ứng dụng bán hàng, hy vọng danh sách 5 công ty này sẽ giúp ích được cho các bạn!

admin