Site Loader
Top 10 giao diện website sáng tạo năm 2019

Khi thiết kế web, mọi người đều mong muốn trang web của mình có được một giao diện website sáng tạo, độc đáo và bắt mắt. Tuy nhiên, với những hợp lựa chọn lập trình web trên nền tảng WordPress thì dường như đây không phải một vấn đề đơn giản. Các theme WordPress được sử dụng cho website từ khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là những theme có phong cách thiết kế hấp dẫn.

Bài viết về top 10 giao diện website sáng tạo dưới đây sẽ đem đến những gợi ý tuyệt vời nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này. Các theme được giới thiệu đều sở hữu ưu điểm nổi bật về mặt thiết kế giao diện, cập nhật mới nhất của năm 2023 – đảm bảo website của bạn sẽ có được diện mạo hoàn toàn khác biệt, độc đáo. Bạn có thể dễ dàng tìm đến và sở hữu những giao diện website sáng tạo này tại Themeforest, Colorlib, kho giao diện website Mona Media, Atheme, TheGem… Hãy nắm lấy cơ hội tạo điểm nhấn cho website của mình bạn nhé! Let’s go!

Ztudio X – giao diện website sáng tạo trong lĩnh vực thời trang

Ztudio X là theme WordPress được thiết kế đặc biệt dành cho các website liên quan đến lĩnh vực thời trang, nhiếp ảnh như web của các studio, nhà xuất bản tạp chí, stylist,…

Loại theme này cung cấp cho người sử dụng ba biến thể khác nhau, giúp website được hoàn thiện nhanh chóng và đưa vào vận hành. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các chi tiết để tạo nên sự sáng tạo và độc đáo riêng cho website của mình.

Ztudio X được tạo nên từ GoodLayers – loại công cụ đem lại khả năng chỉnh sửa các chi tiết trên những mẫu sẵn có. Bạn có thể tự điều chỉnh, thiết kế bố cục của trang, đầu trang, chân trang, … và hầu hết mọi chi tiết khác thông qua bảng tùy chọn của Ztudio.

Zstudio giao diện website sáng tạo

Veso

Khác với Ztudio X thì Veso có thể ứng dụng cho việc thiết kế nhiều website cho những mục đích khác nhau. Một phần cũng chính vì lý do này mà các bản demo của Vesco nhiều hơn và đa phong cách hơn so với Ztudio X.

Mặc dù vậy, Veso vẫn đem đến khả năng điều chỉnh, thiết kế lại các nội dung đã được xây dựng trước đó. Bạn có thể lựa chọn một mẫu sẵn có sở hữu nhiều đặc điểm bạn mong muốn nhất và bắt tay vào thiết kế lại các chi tiết không đủ hấp dẫn, kém thu hút.

Veso là loại theme thiết kế khá toàn diện, linh hoạt, xứng đáng trở thành một trong những theme hàng đầu về sáng tạo và độc đáo.

Giao diện website sáng tạo Veso

Kalium – giao diện website sáng tạo, mới lạ

Kalium được giới thiệu đến người dùng như một theme dành riêng cho các chuyên gia sáng tạo, muốn sở hữu giao diện website hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

Bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn vì bản thân Kalium là một trong những theme bán chạy nhất, được sử dụng rộng rãi và được đánh giá rất cao bới khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Kalium đã trở nên quá phổ biến và quen thuộc để có thể đề cập đến hai chữ “độc đáo”.

Vậy tại sao Kalium vẫn có mặt trong danh sách này? Bản thân loại theme WordPress này đem đến cho người dung vô số những tùy chọn về mặt thiết kế, đồng thời tích hợp thêm vô số các tính năng chỉnh sửa.

Như vậy, ngay cả khi có cùng sử dụng nền tảng là một bản demo giống nhau, sản phẩm sau cùng vẫn hoàn toàn khác biệt và thể hiện rõ màu sắc riêng.

Kalium

Unicode

Tương tự Veso, Unicode cũng được thiết kế để phù hợp với nhiều loại website khác nhau. Các bản demo được giới thiệu cũng chia thành các danh mục như agencies, studios, đầu tư, blogs, bán hàng,… cung cấp nền tảng cơ bản cho bạn trong quá trình thiết kế.

Trong trường hợp bạn không tìm được một bản demo ưng ý nào làm cơ sở, việc sử dụng các gói thiết kế của Unicode cũng sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong thiết kế giao diện hình ảnh của website. Đặc điểm này hoàn toàn thích hợp khi bạn tiền hành thiết kế các landing page.

Gần đây, các tùy chọn cài đặt và tùy chỉnh của Unicode ngày càng được mở rộng đáng kể, cung cấp cho bạn không gian lớn hơn cho việc sáng tạo nên website độc lạ theo cách riêng bạn.

Uncode

Uniq – giao diện website sáng tạo đa dạng

Uniq cung cấp cho bạn 6 bản demo với bố cục trang chủ hoàn toàn khác biệt, bên cạnh đó là những mẫu template hữu ích hỗ trợ thiết kế các trang bài viết khác trên website của bạn. Để có thể ứng dụng cho nhiều loại web khác nhau, các phong cách thiết kế và các lựa chọn tùy chỉnh mà Uniq cung cấp khá đa dạng.

Ngoài ra, các tiện ích hỗ trợ đi kèm cũng cho phép bạn tự điều chỉnh các chi tiết trên thiết kế giao diện theo ý của riêng bạn, tạo ra sự độc đáo, khác biệt, mang những đặc tính phù hợp với nội dung chủ đề và mục đích website.

Với bàng tùy chỉnh sẵn có, thao tác chỉnh sửa, thiết kế chỉ đơn giản là vài cú nhấp chuột, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Uniq

Norebro

Bên cạnh 30 bản demo sẵn có, Norebro cũng cung cấp cho bạn những tùy chỉnh thiết kế để tạo nên diện mạo độc đáo riêng cho mỗi website.

Bạn có thể tiến hành điều chỉnh các yếu tố như tiêu đề, bố cục, màu sắc,… lựa chọn font chữ phù hợp trong số 800 loại font được chọn lọc sẵn. Nhờ đó, cá nhân hóa và tạo ra sự khác biệt riêng cho website của bạn.

Norebro có thể được sử dụng cho nhiều loại website khác nhau, tuy nhiên lý tưởng nhất là ứng dụng theme này cho các blog, dự án hoặc web bán hàng.

Norebro - giao diện website sáng tạo

Oshine

Oshine được phát triển theo định hướng trở thành một theme WordPress sáng tạo được sử dụng phổ biến trên thị thướng. Và với những thành tích hiện nay của Oshine, theme WordPress này đã đạt được thành công như kỳ vọng.

Oshine đem đến cho người dùng nhiều mẫu thiết kế chất lượng cao ngay từ những bản demo. Cùng với đó Oshine theme cũng cung cấp cho người dung hàng loạt các công cụ hữu ích để xây dựng và thiết kế website.

Như vậy, bạn đã được cung cấp sẵn một khung nền và toàn bộ công cụ cần thiết. Việc còn lại chính là phát huy sự sáng tạo của bản thân để những mẫu thiết kế độc đáo nhất được ứng dụng vào thực tế.

Oshine

TheGem – giao diện website sáng tạo đa lĩnh vực

Khác với hầu hết những theme chỉ cung cấp những bản demo cơ bản, TheGem giới thiệu đến bạn hàng loạt bản demo sở hữu thiết kế ấn tượng, sáng tạo. Điều này cho phép TheGem trở nên phù hợp ngay cả với những web yêu cầu cao về độc đáo, khác biệt.

Cùng với đó, những mẫu template đi kèm cũng dễ dàng phối hợp giúp bạn tạo tự sáng tạo nên giao diện theo phong cách cá nhân. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt việc điều chỉnh các chi tiết về menu và bố cục trang.

The Gem

Jevelin

Với Jevelin, website của bạn sẽ được thiết kế một cách hoàn hảo, độc đáo và khác biệt. Tất cả tùy chỉnh về thiết kế cũng như công cụ hỗ trợ đều nằm trong tay bạn. Chỉ bằng một vài thao tác cơ bản, bạn có thể thiết kế nên giao diện hài hòa, bắt mắt và hấp dẫn từ những nguyên liệu được cung cấp sẵn.

Không chỉ vậy, Jevelin còn được tích hợp thêm các tính năng hữu ích khác như liên kết với mạng xã hội, cài đặt chế số sử dụng nhiều ngôn ngữ, các tính năng hỗ trợ bán hàng,…

Jevelin

Kallyas

Cái tên cuối cùng trong danh sách theme WordPress sáng tạo chính là Kallyas.

Sở hữu 50 bản demo thiết kế cao cấp, phục vụ cho nhiều mục đích đa dạng là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút cho Kallyas. Trong trường hợp bạn không tìm được lựa chọn thích hợp từ kho demo này, khả năng tùy biến cao của Kallyas cũng sẽ giúp bạn tạo ra được giao diện website sáng tạo, độc đáo.

Kallysa

Graphic Alerts hy vọng rằng, với những giao diện website sáng tạo được giới thiệu trong bài viết này, bạn đã tìm được cái tên phù hợp để thiết kế nên website với độc đáo, mới lạ và khác biệt để ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

admin