Site Loader
Top 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí.

Khi mạng internet ngày càng phát triển thì việc tạo website trở thành một xu thế, một lựa chọn lý tưởng cho từng cá nhân, tới những doanh nghiệp, tổ chức. Với mục đích sử dụng khác nhau, lĩnh vực mà mình theo đuổi chúng ta có thể tiến hành tạo dựng lên một website thích hợp nhất để có thể sử dụng hiệu quả. Và tìm hiểu, nắm bắt những thông tin về top 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí là vô cùng hữu ích, vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai.

Google site

Trong số những trang web chúng ta có thể sử dụng để tạo nên một website hoàn toàn miễn phí thì Google site là đơn giản, hiệu quả và phổ biến nhất. Chỉ với khoảng thời gian ngắn ngủ cần bỏ ra, cùng một số thủ thuật dễ dàng thực hiện chúng ta đã có thể sở hữu một website cho chình.

Google site
Sử dụng Google site hiện nay vô cùng phổ biến

Đối với tạo website miễn phí trên Google site có những quy định riêng, sở hữu những đặc điểm nhất định là:

 • Tạo một website tại Google site được đánh giá đơn giản như việc chúng ta soạn thảo văn bản.
 • Người dùng có thể lựa chọn sử dụng html trong việc thiết kế web, tuy nhiên sẽ có những hạn chế nhất định ở một vài script, code.
 • Google site hỗ trợ miễn phí cho người dùng 100MB dung lượng web khi mới tạo, với dung lượng này chúng ta thoải mái tạo nên một trang web cơ bản.
 • Đối với Google site hoạt động dựa trên việc sử dụng những công cụ dựng website hoàn toàn có sẵn, bởi thế mà tính năng không quá nhiều, đặc biệt là việc chúng ta không thể add thêm tiên miền bên ngoài vào được.

Đối với một trang web hỗ trợ lập trang web hoàn toàn miễn phí, sử dụng đơn giản như Google site có thể thích hợp với nhu cầu của nhiều người. Nếu không yêu cầu quá nhiều, quá phức tạp thì đây là một lựa chọn không mất phí đáng để cân nhắc.

WordPress

Được biết tới là một trong những web hỗ trợ tạo website miễn phí chất lượng, đáng để cân nhắc giúp WordPress ngày càng được tin dùng nhiều hơn. Nó trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia, trên toàn thế giới và ngan hàng khi so sánh với blogger. Với những quy định riêng được áp dụng thì khi tìm hiểu sẽ giúp chúng ta đánh giá, đồng thời quyết định lựa chọn WordPress để thiết kế website thuận lợi và hiệu quả như ý.

 • Với WordPress người dùng dễ dàng và thuận lợi trong việc tạo web từ đơn giản nhất, cơ bản nhất tới phức tạp và chuyên nghiệp.
 • Người dùng thoải mái lựa chọn nhiều giao diện web đẹp, độc đáo và ấn tượng.
 • Cung cấp nền tảng web miễn phí nên thu hút số lượng lớn, hàng triệu người dùng sử dụng.
 • ….

Với những ưu điểm mà trang web WordPress mang tới chắc chắn sẽ giúp việc tạo website miễn phí của mỗi người được hỗ trợ hiệu quả hơn như mong muốn. Chính điều đó giúp việc tạo nển một website lý tưởng, phục vụ cho mục đích sử dụng thực tế của từng người trở nên chuẩn xác và giá trị cao hơn.

Weebly

Được đánh giá cao ở uy tín và độ chuyên nghiệp giúp Weebly luôn tạo được sức hút riêng của mình. Khi tìm hiểu về những trang web hỗ trợ tạo dựng website miễn phí thì Weebly là một lựa chọn tuyệt đối không thể bỏ qua. Nếu như việc sử dụng nhiều web khác đòi hỏi nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng thì với Weebly mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng Weebly để tạo website miễn phí không đòi hỏi chúng ta phải có am hiểu quá nhiều về lập trình, vẫn có thể tìm hiểu để thực hiện được. Vì thế, việc sử dụng Weebly rất được ưa chuộng trong việc tạo nên những web cá nhân. Trong đó, những ưu điểm nổi bật của trang web này chính là:

Weebly.
Nền tảng Weebly với nhiều ưu điểm nổi bật
 • Cung cấp tới người dùng với hệ thống giao diện đẹp mắt.
 • Tích hợp thêm rất nhiều những tính năng thú vị, dễ sử dụng.
 • Việc thực hiện điều chỉnh không đòi hỏi phức tạp chỉ qua những động tác kéo thả thông thường.
 • Thực hiện tạo dựng nên một website nhanh chóng, đơn giản như yêu cầu của từng người.
 • Sở hữu nhiều giao diện thông minh, tiện lợi đều được thiết kế sẵn.

Blogger

Trong số những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí chất lượng thì Blogger là lựa chọn vô cùng hữu ích. Việc Blogger được Google hỗ trợ chắc chắn sẽ mang tới nhiều ưu thế, tốt cho người dùng hơn rất nhiều. Việc tạo nên một trang web sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng Google Site.

Việc chúng ta có thể tạo nên một trang web bài bản nhất, có hỗ trợ đầy đủ html, css hay script,… chắc chắn sẽ đem tới sự chủ động cùng hiệu quả cao nhất. Đối với những người có sẵn chuyên môn, kiến thức về code thì việc tạo nên website chất lượng cùng Blogger là điều không hề khó.

Đặc điểm của trang web hỗ trợ tạo website miễn phí như Blogger là ở việc được phát triển từ lâu, phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm nên nó trở nên phổ biến, tiếp cận với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Có quá nhiều những blog nổi tiếng, hay những website uy tín được tạo nên từ chính nền tảng Blogger. Việc chọn Blogger sẽ giúp chúng ta được hỗ trợ đa dạng theo yêu cầu, đồng thời cũng không khiến bạn gặp phiền toái với những trang quảng cáo mà mình không mong muốn.

WebStarts

Trong số nhiều trang web chúng ta có thể sử dụng để tạo nên một website hoàn toàn miễn phí thì WebStarts là một nền tảng thông minh, sử dụng dễ dàng. Việc thiết kế trang web được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức.

WebStarts.
Sử dụng WebStarts giúp người dùng thiết kế website miễn phí hiệu quả

Lựa chọn trang web hỗ trợ tạo website miễn phí như WebStarts đảm bảo cho quá trình thực hiện hết sức đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng,… Chính những ưu điểm đó giúp việc dùng WebStarts càng trở nên phổ biến hơn, tiếp cận được với người dùng hiệu quả và đông đảo hơn. Đặc biệt, với WebStarts mỗi người có thể chủ động đăng ký, đăng nhập thông qua tài khoản Facebook cá nhân vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Webnodes

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không yêu cầu quá nhiều là những gì mà trang web Webnodes mang lại khi chúng ta muốn thiết kế website theo nhu cầu của chính mình. Với thời gian thực hiện việc xây dựng lên một trang web chỉ trong thời gian không tới 5 phút chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian của mỗi người một cách hiệu quả, tối đa.

Chọn lựa Webnodes để tạo website miễn phí rất dễ khi sử dụng, tiết kiệm được thời gian lý tưởng. Tuy nhiên, trong thực tế thì Webnodes không đem lại sự linh hoạt như một vài những nền tảng miễn phí khác.

Wix

Mỗi nền tảng thiết kế web miễn phí khác nhau lại sở hữu những ưu điểm riêng biệt, những lợi thế khác biệt nhằm tạo nên sức hút. Với Wix người dùng có thể tiện lợi trong việc thiết kế nên một website riêng biệt, sở hữu bố cục, cũng như những tính năng như những gì mà mình mong muốn. Đây được đánh giá là một trong những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được ưa chuộng, tin tưởng nhiều tại khu vực Châu Âu.

Những ưu điểm nổi bật của Wix phải kể tới như việc thiết lập nhanh chóng, cộng đồng sử dụng nền tảng đông đảo nên dễ dàng hỗ trợ khi cần thiết, khả năng tương tác ổn định, bảo mật tối ưu cho người dùng,… Chính những lợi thế đó càng giúp cho Wix được đánh giá cao, được tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều hơn rất nhiều.

Jimdo

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo nên một website bán hàng thương mại điện tử thì nền tảng Jimdo là một lựa chọn đáng để tin tưởng. Điểm nổi bật nằm ở việc sở hữu những tính năng thương mại điện tử, tích hợp với phương tiện truyền thông, khả năng hỗ trợ giúp nhúng video hiệu quả, đồng thời có mẫu liên hệ tiện lợi và dễ sử dụng giúp Jimdo càng được tin tưởng nhiều hơn.

Jimdo
Chọn trang web Jimdo hỗ trợ thiết kế website hiệu quả cao

Khi sử dụng web giúp tạo website miễn phí như Jimdo mỗi người dùng sẽ được hỗ trợ tới 500MB dung lượng hoàn toàn miễn phí, cùng với băng thông đảm bảo 2GB tạo nên sự mượt mà, cảm giác thoải mái nhất mỗi khi dùng. Ngoài ra, đối với phiên bản có phí chúng ta còn được bổ sung thêm xóa quảng cáo, tăng thêm dung lượng, mở băng thông, mở khóa công cụ SEO, hay nhận thêm tiền miền,…

SimpleSite

Khi tìm kiếm những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí thì chúng ta có rất nhiều những gợi ý, những lựa chọn khác nhau. Trong đó, nếu muốn chọn một nền tảng thích hợp cho cả máy tính lẫn thiết bị di động thì đó chính là SimpleSite. Đối với những người thường xuyên phải di chuyển thì nền tảng này thực sự hữu ích, trở thành sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất.

Dù là sử dụng thiết bị nào, từ máy tính, laptop hay tới máy tính bảng, điện thoại,… thì việc thiết kế, tạo dựng lên một trang web theo nhu cầu của bản thân cũng được tiến hành thuận lợi. Là một web dễ dàng khi sử dụng, đồng thời còn hỗ trợ cho việc chỉnh sửa một cách thân thiện chắc chắn sẽ giúp quá trình tạo nên website theo ý muốn trở nên thuận lợi và suôn sẻ.

Mozello

Nếu bạn muốn chọn một trang web hỗ trợ việc tạo website miễn phí chất lượng, nên tin tưởng thì Mozello cũng là một gợi ý tuyệt vời, có khả năng hỗ trợ, đáp ứng theo nhu cầu một cách hiệu quả nhất. Đặc trưng của nền tảng này là việc giúp người dùng có thể tạo nên website, hoàn toàn không mất phí đa ngôn ngữ tiện lợi. Chính đặc điểm đó giúp nó đáp ứng, làm hài lòng nhu cầu của nhiều người dùng.

Mozello
Thiết kế website đa ngôn ngữ dễ dàng với Mozello

Với Mozello bạn có thể sử dụng các tính năng cơ bản, quan trọng như viết blog, hay chức năng thương mại điện tử,… Từ đó giúp việc tạo nên cửa hàng trực tuyến, dựa trên gói miễn phí diễn ra thành công.  Nhờ việc thiết kế trên nền tảng đa ngôn ngữ giúp website của chúng ta sau khi tạo dựng có khả năng tiếp cận hiệu quả đối với nhiều đối tượng người dùng, rộng lớn hơn rất nhiều. Đây được đánh giá là một đặc điểm khó có được ở một nền tảng tạo website miễn phí. Có lẽ vì vậy mà Mozello ngày càng được tin tưởng nhiều hơn.

Điểm cộng khác làm nên ưu điểm của Mozello chính là sự tinh thế, hoàn hảo ở hiển thị trong quảng cáo. Thay vì biểu ngữ quá lớn, hoặc sử dụng cửa số lớn khi vào trang web thì với Mozello những quảng cáo đó xuất hiện khá nhỏ, tạo nên sự hài hòa, cũng tránh gây ra bất tiện cho người dùng. Chính tính năng này giúp việc hoàn thiện một website chất lượng đạt kết quả như ý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp nếu muốn sở hữu một website có những tính năng riêng, phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Thông qua việc tìm hiểu thông tin về top 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí kể trên chắc chắn sẽ giúp mỗi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức quan trọng và cần thiết. Tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nền tảng thích hợp để sử dụng hiệu quả theo nhu cầu. Ngoài ra, khi cần thiết kế website bạn cũng có thể tham khảo thông tin, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất!

admin