Site Loader
Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Website là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào hiện nay cũng cần sở hữu riêng cho mình những trang web với giao diện độc đáo để thu hút khách hàng, tuy nhiên không phải công ty hay đơn vị thiết kế web nào cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, trong khi những dịch vụ kém chất lượng lại chào mời khách hàng một cách tấp nập khiến khách hàng khó mà phân biệt được đâu là web chuyên nghiệp và đâu là web “dỏm”. Web chuyên nghiệp tất nhiên sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giá trị tốt hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Có  thể nói website là cơ quan ngôn luận của công ty, doanh nghiệp, cá nhân,.. nó cũng chính là gian hàng online của các cửa hàng. Việc thiết kế website là một việc làm hết sức cần thiết. Các công ty, doanh nghiệp thì cần website giới thiệu để kết nối với khách hàng, đối tác, những cá nhân là nhân vật của công chúng thì cần thiết kế website để kết nối với fan hâm mộ, còn các công ty, cửa hàng kinh doanh thì cần thiết kế trang web bán hàng online để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Trang web đã và đang mang đến nhiều lợi ích quan trọng trong đời sống kinh tế thường ngày, thế nhưng không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng trang web, nên khi thuê một công ty thiết kế website họ thường lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ thay vì sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, đây rõ ràng là một quan niệm sai lầm. Hôm nay, Graphicalerts sẽ lý giải cho các bạn biết vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thiết kế giao diện độc quyền

Nếu bạn làm website với dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì sẽ chỉ nhận một giao diện website có sẵn, có thể giao diện này được dùng để thiết kế cho hàng chục thậm chí hàng trăm trang web khác trước đó. Nó sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng của bạn, khi nhìn thấy trang web nào cũng giống trang web nào. Đó còn chưa kể hệ lụy bạn có nguy cơ bị thưa kiện bởi các công ty đối thủ của mình, khi họ phát hiện ra trang web của bạn giống mẫu giao diện website của họ.

Trái lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp bạn sẽ được thiết kế một giao diện độc quyền, không đụng hàng với bất kỳ trang web nào trước đó. Đó là một mẫu giao diện web chính chủ và hoàn toàn hợp lệ. Khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn để tìm hiểu mua sắm cũng sẽ cảm thấy thích thú với những hình ảnh, banner đẹp mắt, giao diện ấn tượng từ trang web. Chắc chắn nó sẽ tạo dấu ấn đậm nét trong đầu của khách hàng, giúp bạn có cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn hơn.

Tốc độ load web nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bạn sẽ nhận gói hosting cao cấp, giúp cho website của bạn đạt tốc độ tối ưu. Tốc độ load web nhanh chóng là một trong những yếu tố giúp website thu hút nhiều khách truy cập, làm tăng tỉ lệ chuyển đổi, đem lại hiệu quả khi kinh doanh cao. Đó còn là chưa kể đến tác dụng của việc xếp hạng trên bảng tìm kiếm google. Những trang web có tốc độ load nhanh chóng rất được google ưu tiên đưa vào bảng xếp hạng, vì nó nghĩ rằng trang web mang đến lợi ích cho người tiêu dùng.

Dễ dàng nâng cấp mở rộng các tính năng của website

Dễ dàng nâng cấp mở rộng các tính năng của website
Dễ dàng nâng cấp mở rộng các tính năng của website

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì các tính năng đã được đóng khung khi bạn lựa chọn giao diện, nếu bạn cần thêm cái này thêm cái kia cũng không thể bổ sung được. Đơn giản là vì chi phí thiết kế website có hạn, khi đó bạn đành phải ngầm ngùi sử dụng một trang web với những tính năng hết sức hạn chế. Ngược lại, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty thiết kế trang web bổ sung những tính năng khác cho website của mình. Chẳng hạn như tính năng song ngữ, tính năng hỗ trợ trực tuyến, thanh toán online,..

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm về vấn đề bảo mật website

Thiết kế website giá rẻ thường sử dụng mã nguồn mở hoặc mã nguồn được chia sẻ đầy trên mạng, chúng có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mã độc, như vậy bạn có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu, còn khách hàng cũng không cảm thấy thoải mái dễ chịu khi truy cập trang web bán hàng của bạn để tham quan mua hàng. Trong khi đó, bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ được các lập trình viên tự tay lập trình bộ source code riêng cho web của mình, nên có thể yên tâm về vấn đề bảo mật. Hiện nay an ninh mạng đang là vấn đề nhức nhồi, bất kể người dùng nào cũng cần phải tự trang bị kinh nghiệm bảo mật máy tính và các tài khoản trực tuyến, do đó mà website của bạn cần phải đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo
Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo là như thế nào? Đó là tối ưu cấu trúc trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm google, yahoo, cốc cốc, bing,… Một website thiết kế chuẩn seo sẽ rất có lợi trong việc thực hiện các kế hoạch seo website, vì khi đó bạn không phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa cấu trúc trang web. Gần như 100% khách hàng đều lên google tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng, vì ít khi họ nhớ hoặc bookmark lại website bán hàng lắm, cho nên trang web nào nằm ở trang nhất kết quả tìm kiếm google thì càng dễ bán được hàng, gia tăng doanh thu. Seo website có thể xem là một hình thức quảng cáo trang web đầy hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thiết kế website hoàn hảo

Sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp bạn sẽ được chăm sóc tận tình sau khi bàn giao trang web. Những vấn đề phát sinh như lỗi bị tấn công DDOS, mất tài khoản quản trị, mất kết nối,… sẽ được công ty thiết kế website tận tình hỗ trợ. Trong khi đó nếu bạn chọn thiết kế web giá rẻ thì họ sẽ bàn giao trang web coi như là xong, vì chi phí của bạn bỏ ra rất thấp, không đủ để họ phải làm nhiều việc cho bạn, đó cũng là điều dễ hiểu.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Tham khảo chính sách thiết kế web

Để chọn công ty thiết kế web uy tín thì bạn có thể truy cập vào trang web của họ để đọc qua chính sách thiết kế website, chính sách hỗ trợ khách hàng. Nếu như họ cam kết hỗ trợ khách hàng trước,  trong và sau khi thiết kế website thì bạn có thể yên tâm liện hệ với công ty đó để thiết kế trang web cho mình.

Truy cập các dự án website đã thực hiện trước đó

Những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín sẽ thực hiện được rất nhiều dự án, tất nhiên họ sẽ lưu lại các dự án thiết kế website thành công để giới thiệu đến những khách hàng tiếp theo. Bạn có thể truy cập vào mục giới thiệu đó để tham khảo các dự án đi trước, xem có phù hợp với tiêu chí của mình không, nếu những trang web đó thể hiện đầy đủ các tính năng, giao diện đẹp mắt, tốc độ load nhanh chóng,.. thì bạn có thể giao dịch với công ty làm trang web.

Tham vấn ý kiến từ những khách hàng đi trước

Một cách hay nhất là hỏi ý kiến của những người đã làm web trước đó, điều này thật khó và không dễ dàng gì. Nhất là đối với những công ty lớn, doanh nghiệp to thì bạn sẽ không thể nào liên hệ được với họ. Tất nhiên cũng có những cá nhân, công ty nhỏ thuê làm website bạn có thể chủ động liên lạc với họ để xin lời khuyên về dịch vụ sắp tới mà bạn sử dụng.

Yêu cầu cho xem demo mẫu trước khi ký hợp đồng

Thông thường nhiều doanh nghiệp thiết kế web dỏm thường hứa hẹn mọi thứ với khách hàng trước khi ký hợp đồng, tuy nhiên đó chỉ là những lời hứa suông và không được nêu rõ trong hợp đồng, khách hàng cũng không đủ am hiểu để yêu cầu những điều khoản đó trong hợp đồng, điều đó dẫn đến trong lúc triển khai làm web, những yêu cầu chỉnh sửa và bổ sung cho web của khách hàng thường bị các công ty thiết kế web gạt bỏ vì “không làm được” hay “code không cho phép”, hoặc nếu thêm tính năng thì thêm chi phí, khách hàng cũng chỉ biết nghe theo mà không làm được gì, trong khi giao diện web khác thì tính năng đó vẫn hoạt động ổn với mức chi phí tương đương. Chính vì vậy bạn nên xem demo web trước khi lập hợp đồng hoặc đưa ra một website nào đó để “làm chuẩn” cho giao diện website của mình, tránh những công ty lật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

admin