Site Loader
hướng dẫn viên du lịch học trường nào

Xã hội ngày càng phát triển, Du lịch đang trở thành một ngành nghề có tiềm năng nhất nhì hiện nay. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học ngành nghề này để mong muốn có được công việc ổn định trong tương lai. Tuy nhiên, các bạn trẻ vẫn rất phân vân không biết hướng dẫn viên du lịch học trường nào uy tín, chất lượng. Hiểu được điều này, Graphicalerts xin giới thiệu đến bạn top các trường có ngành hướng dẫn viên du lịch chất lượng trong bài viết dưới đây.

Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Hướng dẫn viên du lịch học trường nào? Câu trả lời đầu tiên chính là trường cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Đây được coi là một trong các trường đào tạo ngành Du lịch vô cùng chất lượng. Hơn 25 năm hoạt động, trường đã đào tạo hơn 40.000 sinh viên chuyên ngành Du lịch lữ hành, cung ứng cho thị trường lao động một nguồn lớn nhân lực. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều có kinh nghiệm chuyên môn cao và đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng lớn.

Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình đào tạo kết hợp 30% lý thuyết và 70% thực hành nhằm trang bị cho các em kiến thức chuyên sâu và sát với thực tế. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ sắp xếp địa điểm thực tập cho các em để nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân. Thời gian học tập tại đây chỉ mất 2.5 năm vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vừa trang bị đầy đủ kiến thức, hành trang để các em sinh viên sẵn sàng cho công việc tương lai.

Thông tin liên hệ:

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học hướng dẫn viên du lịch ở trường nào thì trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Có thể nói, đây là ngôi trường thuộc top các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất hiện nay. Được thành lập vào năm 1991, cho đến nay trường đã đào tạo ra rất nhiều hướng dẫn viên du lịch, cung cấp nguồn nhân lực lớn cho thị trường Du Lịch. Hiện tại, trường đã thành lập riêng 1 khoa du lịch và đây cũng là ngành có điểm đầu vào cao nhất trường. Ngoài chương trình đào tạo chuyên sâu, trường còn có trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành  Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3823 5899

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP.HCM

Ngành du lịch học trường nào? Một cái tên sáng giá mà bạn có thể tham khảo lựa chọn chính là Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP.HCM. Đây là ngôi trường là tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chủ yếu được áp dụng trong quá trình giảng dạy. Khi tham gia học tại trường, các em không chỉ được đào tạo kiến thức liên quan đến ngành du lịch mà còn được rèn luyện tiếng Anh. Việc thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp các em có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, Thành  Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 38 632 052

Đại học Ngoại Ngữ - Tin học TPHCM

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn trường, không biết hướng dẫn viên du lịch học trường nào? Vậy bạn có thể tham khảo ngành du lịch tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Có thể nói, Kinh tế Quốc dân (NEU) là ngôi trường thuộc top đầu và là niềm mơ ước của hàng ngàn học sinh. NEU được xem là cái nôi đào tạo ra những nhà quản lý, giám đốc tại các công ty du lịch hoặc nhà hàng lớn.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Một trong những điều mà các bạn học sinh quan tâm nhất khi có nguyện vọng đăng ký vào NEU chính là hướng dẫn viên du lịch học khối nào. Khối ngành du lịch tại NEU tuyển sinh học sinh các khối A00, A01, D00 và D07. Đây đều là khối ngành phổ biến và có sự cạnh tranh lớn, Chính vì vậy, để trở thành tân sinh viên của trường các bạn cần phải nỗ lực, học hành hết sức mình để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: (84)24.36.280.280

Xem thêm: IELTS Là ? Chi Phí Thi Chứng Chỉ IELTS Năm 2024 Là Bao Nhiêu

Trường Đại học Thương Mại

Một trong những điều được các bạn quan tâm nhiều nhất chính là hướng dẫn viên du lịch học trường nào. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một ngôi trường đào tạo ngành du lịch chất lượng hàng đầu chính là Đại học Thương Mại. Cho đến nay, trường đã cung ứng cho thị trường du lịch hơn 8.000 nhân sự xuất sắc. Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 79 đường Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3764 321

trường đại học thương mại

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là lời giải đáp cho câu hỏi  hướng dẫn viên du lịch học trường nào chất lượng. Thành lập từ năm 1959, cho đến nay trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trở thành địa điểm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo sinh viên ngành du lịch. Trường có chương trình giảng dạy chất lượng và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, hiện đang nắm giữ các chức vị quan trọng trong doanh nghiệp du lịch lớn. Khi tham gia học tại trường, các em sinh viên sẽ có cơ hội tham gia dẫn, phụ tua để giúp nâng cao kỹ năng và tích lũy kiến thức. Điều này giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 418 Đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3851 1971

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Xem thêm: Tổng Hợp Các Học Phí Trường Quốc Tế Mà Phụ Huynh Cần Nắm

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Ngôi trường đào tạo ngành du lịch chất lượng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Trường có chương trình học tiên tiến, giáo trình hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Khoa du lịch của trường còn được liên kết với các doanh nghiệp, nhà hàng lớn nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội cọ sát. Từ đó giúp sinh viên tích lúy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết sẵn sàng phục vụ cho công việc tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh , Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0961.696.606

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trên đây là bài viết hướng dẫn viên du lịch học trường nào? Top 8 trường đào tạo du lịch tốt nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh lựa chọn được ngôi trường đào tạo ngành du lịch chất lượng nhất.

Xem thêm: Đi Du Học Hàn Quốc Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Chuyến Đi

Mona Marketing